xe-ghep-ha-noi-hai-duong-4-cho

XE GHÉP HÀ HỘI HẢI DƯƠNG GIÁ 100K ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI

XE PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH TỪ 5h00  ĐẾN 17h30 (30 phút/chuyến)

 

Nhà xe NGUYỄN HIẾU phục vụ xe 4 Chỗ chuyên tuyến Hải Dương - Hà Nội và ngược lại. Để tiếp tục phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách Chúng tôi tiếp tục mở rộng đầu tư thêm đầu xe mới với nhiều dòng xe hiện đại sang trọng của hãng Toyota, Huyndai, Mazda. Đặc biệt chúng tôi hướng tới phục vụ quý khách bằng xe con Chỉ 4 Chỗ ngồi. Với ưu điểm đó chúng tôi đón trả khách trong thời gian rất ngắn so với các loại xe nhiều chỗ.  

 

Với dàn xe thế hệ mới được trang bị, cùng với lái xe có độ dày kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xe Hải Dương Hà Nội và ngược lại, xe đi các bệnh viện, trường học, phục vụ công việc của hành khách từ rất sớm.

 

Với giá chỉ 100.000 đồng chúng tôi đón quý khách tại nội thành Hải Dương và Hà Nội. Ngoài điểm đón chúng tôi tính phí phát sinh như sau: nếu đi đường cao tốc theo yêu cầu của quý khách sẽ tính thêm phát sinh cước phí cao tốc cho cả chuyến xe. Địa điểm ngoài nội thành Nhà xe hỗ trợ đưa đón, trả khách giá cước 9000đ/km nếu khách hàng có yêu cầu. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Xe ghép Hải Dương Hà Nội giá chỉ 100k, xe 100K đi Hà Nội, xe đi chung Hải Dương - Hà Nội.

NGUYỄN HIẾU CAM KẾT MANG ĐẾN DỊCH VỤ TỐT NHẤT:

  • XE 4 CHỖ ĐỜI MỚI.
  • KHÔNG bắt khách dọc đường.
  • KHÔNG chở khách vượt quá số ghế.
  • KHÔNG tăng giá vào dịp lễ tết.
  • KHÔNG phóng nhanh vượt ẩu.

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
HOTLINE:  0985 324 069 / 0886 324 069